headline news
  • ติดตามข่าวและสถานะการณ์โควิด-19 ได้ที่ covid19.anamai.moph.go.th
  • โรงเรียนชินวร ได้รับ "ดีมาก" ทุกตัวบ่งชี้จากการประเมิน สมศ. รอบ 3
  • ที่ชินวร เราเรียนภาษาต่างประเทศเข้มข้นถึง 7 ชม/สัปดาห์
  • ชินวรเป็นโรงเรียนเป็นโรงเรียนคุณภาพมาตรฐานสากล จากการประเมินของ สช.
  • เรียน 3 ภาษา (อังกฤษ จีน ไทย) เรียนกับเจ้าของภาษา
ข่าวสารจากโรงเรียน
6 ธันวาคม 2566
โรงเรียนชินวร ได้ฝึกซ้อมแผนเผชิญเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนกราดยิง (Active Shooting) ให้กับนักเรียนทุกระดับชั้น
โรงเรียนชินวร ได้ฝึกซ้อมแผนเผชิญเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนกราดยิง (Active Shooting) ให้กับนักเรียนทุกระดับชั้นในวันศุกร์ที่ 24 พ.ย. 2566 โดยการควบคุมดูแลของสถานีตำรวจนครบาลบึงกุ่ม ร่วมกับโรงเรียนชินวรเป็นการเข้าระงับเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจอย่างถูกต้องตามหลักยุทธวิธี “หนี ซ่อน สู้” เพื่อเอาตัวรอดในเหตุกราดยิง มีการจำล...อ่านต่อ
6 ธันวาคม 2566
Rub Me and Guess
Rub Me and Guess กิจกรรมน่ารักๆของการเรียนภาษาอังกฤษในชั้นอนุบาลค่ะ เมื่อนักเรียนได้เรียนคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่ขึ้นต้นด้วยพยัญชนะ R ไปแล้ว ก็ถึงกิจกรรม “ลูบฉันแล้วเธอลองทาย” กิจกรรมนี้ทำให้เด็กๆได้ ฝึกการใช้ประสาทสัมผัส การได้กลิ่น การสัมผัส การเรียนรู้เรื่องรูปทรง ผิวสัมผัสของวัตถุ ช่วยให้นักเรียนจดจำคำศัพท์ภ...อ่านต่อ
6 ธันวาคม 2566
กิจกกรมศึกษารูปร่าง รูปทรง พฤติกรรมของสิ่งมีชีวตทั้งพืชและสัตว์
เมื่อน้องๆเขามาเยือนถึงห้องเรียน คราวนี้เด็กๆก็ว้าวุ่นเลย ช่วงนี้นักเรียนชั้นอนุบาลเรียนเรื่องหน่วยพืชและสัตว์กันค่ะ ภาระกิจของเด็กๆจึงเป็นการนำพืชและสัตว์มาจากที่บ้าน น้องกระรอก ลูกฮวก น้องหอยทาก น้องปลา ฯลฯ ก็เลยได้มาเรียนหนังสือกันที่ห้องเรียน ทำให้เด็กๆจิตใจไม่อยู่กับตัวอยากจะเล่นแต่กับน้องๆทั้งวันค่ะ เราให้เด็กๆศึก...อ่านต่อ
28 ตุลาคม 2566
กิจกรรมบูรณาการทักษะชีวิต การออม การเงินและการลงทุน
สำหรับกิจกรรมบูรณาการทักษะชีวิต การออม การเงินและการลงทุนของชั้นประถมนั้นมีความหลากหลายมากเลยค่ะ  แอดขอยกตัวอย่างมาให้บางชั้นนะคะ เด็กๆกำลังสนุกสนานมากกับการได้สร้าง ประดิษฐ์ ตกแต่งร้านค้าที่ออกแบบไว้ด้วยตัวเอง❤️❤️ มีทั้งขนาดเท่าของจริงและโมเดล บางชั้นกำลังเร่งทำผลิตภัณฑ์กันอยู่ แต่สรุปแล้วสิ่งที่เด็กๆได้ การทำงานกันเป็นกลุ่ม (ท...อ่านต่อ
28 ตุลาคม 2566
การแข่งขันประกวดมารยาทไทย ภายในโรงเรียน
ถึงเราจะปิดเทอมแล้วแต่กิจกรรมของภาคเรียนที่ 1/2566 ของเรายังไม่จบ โรงเรียนเราสนับสนุนให้นักเรียนของเรามีมารยาทงาม จึงมีการจัดการแข่งขันประกวดมารยาทไทย ภายในโรงเรียน โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม  รายชื่อนักเรียนที่ได้รางวัลดังนี้ (ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1) ⭐️รางวัลชนะเลิศ  =  ด.ญ.ลลิตา  พิทั...อ่านต่อ
28 ตุลาคม 2566
การแข่งขันตอบปัญหาทางคณิตศาสตร์ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566
กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ จัดการแข่งขันตอบปัญหาทางคณิตศาสตร์ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ผลการแข่งขันมีดังนี้ (ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1) ⭐️รางวัลชนะเลิศ  =  ด.ช.นราโชติ  เหลืองอ่อน ⭐️รองชนะเลิศอันดับ1 = ด.ช.เนติวัฒน์  ยอดสวัสดิ์ ⭐️รองชนะเลิศอันดับ2 = ด.ช.ปวีณ  คัมภิรานนท์ (ระดับชั้นประถมศ...อ่านต่อ
7 เมษายน 2566
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้คะแนนเต็ม 100 คะแนน และนักเรียนที่ได้คะแนนเกิน 80 คะแนนทุกคน
โรงเรียนขอแสดงความชื่นชมนักเรียนประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2565 ทุกคนที่เข้าร่วมการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้คะแนนเต็ม 100 คะแนน และนักเรียนที่ได้คะแนนเกิน 80 คะแนนทุกคน ...อ่านต่อ
7 เมษายน 2566
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ทุกคนในการเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566
โรงเรียนขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ทุกคนในการเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ขอให้ทุกคนตั้งใจเรียนนะจ๊ะ ...อ่านต่อ
6 ตุลาคม 2565
กิจกรรมตอบปัญหาคณิตศาสตร์ เป็นกิจกรรมสำหรับส่งเสริมนักเรียนชั้นประถมศึกษาที่มีความสามารถทางคณิตศาสตร์
กิจกรรมตอบปัญหาคณิตศาสตร์ เป็นกิจกรรมสำหรับส่งเสริมนักเรียนชั้นประถมศึกษาที่มีความสามารถทางคณิตศาสตร์ โดยในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 นี้มี นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมและชนะเลิศดังนี้   ** ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ** (ชนะเลิศ)  ด.ช. ณกรณ์  นิลเขต (รองชนะเลิศอันดับที่ 1)  ด.ช.ธนบูลย์  รักเดช (รองชนะ...อ่านต่อ
22 เมษายน 2565
ขอบคุณความรู้สึกผู้ปกครองและนักเรียนที่มีต่อโรงเรียน
อีกส่วนของความรู้สึกของผู้ปกครองและนักเรียนที่มีต่อโรงเรียน ขอบคุณความรู้สึกผู้ปกครองและนักเรียนที่มีต่อโรงเรียน  เราจะยึดมั่นมาตรฐานและคุณภาพของโรงเรียนตลอดไป ...อ่านต่อ
หน้า 1 2 3 4 5 ... 15
โรงเรียนชินวร สังกัดสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน

24/5 ซอยชินวร ถนนเสรีไทย แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240
โทร. 0-2377-9889 , 0-2374-3005 โทรสาร. 0-2374-5097
E-Mail : chinavorn@gmail.com

หน้าแรก | ประถม | อนุบาล | สมัครเรียน | ติดต่อเรา | Youtube Channel

Follow us on: Facebook Twitter

Corpyright 2014 Chinavorn School. Bangkok Thailand. Designs by 8-dedigns